Những Tính Năng Đặc Biệt Của Kia Morning

Khi mới ra mắt tại Việt Nam, Kia Morning là một dòng xe đa dạng đáp ứng hầu hết tất cả các mục đích sử dụng của phái đẹp như đi làm, du lịch, đi dự những buổi tiệc… Và Kia Morning đã được các chuyên..


xe kia thao dien

Khi nhắc đến một chiếc xe nhỏ gọn nhưng đầy những tính năng hữu dụng dành cho phái đẹp thì cái tên nổi bật nhất trong làn xe hơi. Đó chính là Kia Morning với rất nhiều màu sắc thời trang và nhiều mức giá rất hợp lý cho tất cả các khách hàng khó tính nhất.

oto gia re hcm

Khi mới ra mắt tại Việt Nam, Kia Morning là một dòng xe đa dạng đáp ứng hầu hết tất cả các mục đích sử dụng của phái đẹp như đi làm, du lịch, đi dự những buổi tiệc… Và Kia Morning đã được các chuyên gia nhận định là một chiếc xe hữu dụng, được số lượng lớn chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng bởi những điểm thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật.

                                                                                                                            

oto gia re hcm

Thông qua những yếu tố vô cùng quan trọng thì các nhà chuyên gia nhận định “ Kia Morning sinh ra là để chinh phục các phái đẹp”, trước hết phải nói đến diện mạo năng động, trẻ trung và thời trang nhưng Kia Morning không hề thiếu yếu tố quan trọng nhất là An Toàn và Thuận Tiện di chuyển trong thành phố chật hẹp đông đúc như TP.HCM.

oto gia re sai gon

kia morning gia re hcm

oto kiamorning gia re hcm

kia thao dien

kia quan 2

xe kia morning 2019

xe kia morning 2019

 

Khi chọn lựa quyết định mua một chiếc xe cho bản thân ngoài những yếu tố an toàn và độ bền của xe, thì vấn đề chi phí là một vấn đề khiến các chị em lo lắng khi mua xe. Hầu hết các khách hàng nữ khi chọn lựa mua một chiếc xe ô tô không chỉ quan tâm về giá xe ban đầu mà còn lo lắng về các chi phí sử dụng như mức sử dụng nhiên liệu, phí dịch vụ và giá trị của xe khi bán lại giá như thế nào…

Trên thị trường ô tô hiện nay các xe cùng phân khúc A, thì dòng xe Kia Morning đang dẫn đầu phân khúc với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ từ 3.99 – 6.77L/100km, vô cùng tiếp kiệm chi phí hàng tháng cho các phái nữ và đó cũng là tiêu chí đắng đo của các chị em khi mua xe lần đầu tiên. Không những thế, Kia còn có một chuỗi 45 hệ thống showroom/Xưởng dịch vụ trên toàn quốc và Kia cũng có các chi phí dịch vụ ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: 446.160 đồng/5.000km đầu tiên, 1.167.400 đồng/20.000 km, 5.723.000 đồng/40.000 km.