Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A - Đại lý Kia Thảo Điền Quận 2 tọa lạc tại vị trí số 3 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2. Hotline:0868.130.139

Thông thường khi đi chơi du lịch những hành trình xa thì chúng ta thường nghĩ tới các dòng xe hạng C hoặc bán tải, nhưng hiện tại chúng ta không sỡ hữu những dòng xe trên, mà đang sỡ hữu cho mình một chiếc xe hạng A chẳng hạn như Kia Morning, Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 với kích thước nhỏ gọn và tiếp kiệm nhiên liệu… Không sao! Bạn đừng quá lo lắng. Giaxehcm.com sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm khá bổ ích cho các bạn khi đi những hành trình xa bằng xe phân khúc hạng A nhé!

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Về Không Gian Hành Lý

Như các bạn đã biết, xe phân khúc hạng A với kích thước nhỏ gọn dành cho di chuyển trong khu vực đông đúc, vì vậy xe sỡ hữu một khoan hành lý khá khiêm tốn, đủ chứa những hành lý hàng ngày chúng ta đi làm, không phù hợp cho những chuyến hành trình dài ngày. Không gian ghế ngồi phù hợp với các gia đình nhỏ từ 4 đến 5 người nên để đi 1 chuyến hành trình dài ngày thì chúng ta phải có những phương án tối ưu hóa không gian của xe nhưng vẫn mang đầy đủ đồ dùng cần thiết.

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Các Phương Án Trong Chuyến Hành Trình Dài

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Phương Án 1: Gửi Hành Lý

Vì xe có không gian hành lý hạn hẹp, nên các bạn có thể chọn các cách như gửi hành lý cho cách dịch vụ vận chuyển tới những nơi mà bạn cần đến du lịch. Còn các vận dùng cần thiết thì chúng ta mới chứa trong khoan hành lý giúp tiếp kiệm không gian trong xe và trọng tải của xe. Tuy nhiên để tránh phải mất  thời gian chờ đợi nhận hành lý chúng ta gửi thì các bạn nên chủ động tính toán khoảng thời gian đi để gửi hành lý cho phù hợp.

Phương Án 2: Mang Những Đồ Dùng Thật Sự Cần Thiết và Dùng Dịch Vụ Giặt Ủi

Cũng như Giaxehcm.com nêu trên, xe hạng A có không gian khá kiêm tốn nên chúng ta nên chọn lọc những thứ thật sự cần thiết cho chuyến hành trình dài thì bạn mới đem theo, và chọn những loại quần áo giặt nhanh khô hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi gần nơi bạn du lịch. Tuy nhiên phương án trên lại không tiện lắm cho các phái đẹp cần phải thay đổi hình ảnh và diện mạo bên ngoài liên tục trong suốt chuyến hành trình dài. 

Phương án 3: Chất Hành Lý Lên Baga Mui

Đối với một chiếc xe hạng A thì phương án chất hành lý lên trên mui xe cũng là cách tối ưu được khá nhiều không gian bên trong xe, các bạn nên chất gọn gàng hành lý và vừa phải trọng tải của xe và ràng buộc lại cho thật sự chắc chắn để tránh những trường hợp đáng tiếc trong quá trình di chuyển. Hiện nay tại thị trường xe hạng A ở Việt Nam được trang bị gác baga chỉ có Vinfast Fadil, còn các dòng như Kia Morning hoặc Huyndai i10 chưa có sẵn thì chúng ta nên gắn thêm phụ kiện chính hãng, không nên độ khoan nóc xe để gắn thêm không chính hãng để tránh những trường đáng tiếc trong quá trình di chuyển và về sau gây thiệt hại rất nhiều cho bạn.

Về Động Cơ Xe

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Các xe hạng A tại Việt Nam đa phần đều được trang bị động cơ xăng 1.2L với công suất từ 86 đến 88 mã lực. Với một động cơ khá khiêm tốn trên thì xe đáp ứng khá tốt mọi hoạt động di chuyển trong thành phố, nhưng khi chúng ta đi những chuyến hành trình trong đường cao tốc với một khoảng hành lý đủ trọng tải thì khá vất vả và nặng nề đối với một chiếc xe hạng A. Vì thế các bạn cần điểu khiển xe từ tốn và đều chân ga, với các tình huống vượt xe hoặc lên dốc cao, các bạn cần lấy đà để xe có đủ trớn và nhanh chóng đạt gia tốc cần thiết.

Về Không Gian Ghế Ngồi

Vì là xe hạng A cho nên không gian ghế ngồi cho các hành khách khá kiêm tốn để xe có thể di chuyển linh hoạt trong thành phố chật hẹp trong thời gian ngắn. Nhưng đối với những hành trình dài ngày thì không gian ghế ngồi thật sự không thoải mái và khá chật hẹp về khoảng ngã lưng và để chân rất dễ cho bạn mệt mỏi trong quá trình di chuyển dài ngày. Để tránh và giảm bớt những khuyết điểm trên của xe thì các bạn có thể trang bị thêm các tiện ích cho xe như đệm tựa lưng và chia ngắn hành trình và tính toán thời gian dừng chân nghỉ ngơi cho hợp lý để bảo vệ sức khỏe chúng ta trong suốt hành trình.

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Về Hệ Thống Đèn Pha

Về hệ thống đèn pha thì đây là nhược điểm của tất cả các dòng xe hạng A hiện nay tại Việt Nạm, với mức giá bán dao động từ 300 triệu đến 400 triệu. Vì đây là dòng xe giá rẻ và dành cho đô thị cho nên đa phần các nhà sản xuất đều trang bị đèn halogen kết hợp chóa phẩn xạ đa chiều. Dòng nào cao cấp hơn thì được trang bị thêm đèn projector hội tụ dải ánh sáng tốt hơn. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chúng ta ngại ngùng lái xe ban đêm, các bạn có thể nâng cấp lên hệ thống đèn pha sử dụng công nghệ Bi-xenon hoặc LED kết hợp với projector hiện đại mang lại hiệu quả trong chiếu sáng và an toàn hơn trên mỏi nẻo đường.

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A

Qua những phương án và kinh nghiệm trên từ Giaxehcm.com đã giúp các bạn gỡ rối bớt một phần nào đó khi sử dụng xe hạng A cho những chuyến hành trình dài ngày, vì thế khi đi chơi xa với xe hạng A thì không phải là một vấn đề lớn đối với các bạn. Vì thế khi các bạn đã có ý định và quyết tâm đi thì hãy tham khảo những kinh nghiệm mà Giaxehcm.com đã chia sẽ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong chuyến hành trình dài.

Giá xe KIA tốt nhất tại TPHCM

Nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khi mua xe mới tại KIA Thảo Điền – Phương thức thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng mua xe KIA. Thử xe ô tô KIA, có xe KIA giao ngay, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số và giao xe tận nhà trong ngày.

Hỗ trợ ngân hàng từ 70 – 100% giá trị xe với lãi suất cực ưu đãi, thủ tục nhanh chóng đơn giản (kể cả khách hàng ở tỉnh).

Xem chi tiết: ĐÁNH GIÁ XE KIA MORNING 2019

Xem chi tiết: GIÁ LĂN BÁNH XE KIA MORNING 2019

Xem chi tiết: BẢNG GIÁ XE KIA 2019 TẠI VIỆT NAM

Xem chi tiết: MUA XE KIA MORNING 2019 TRẢ GÓP

Xem chi tiết: NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA KIA MORNING 2019

Để Biết Thêm Chi Tiết

 Hãy Gọi Ngay

Kinh Nghiệm Khi Đi Chơi Xa Với Xe Hạng A